logo Nhện Shop

Toàn bộ áo đấu sân nhà của Real Madrid trong khoảng thời gian Ronaldo khoác áo.

Đăng bởi Nhện vào lúc 16/03/2021

 

Toàn bộ áo đấu sân nhà của Real Madrid trong khoảng thời gian Ronaldo khoác áo

Cristiano Ronaldo đã rời Real Madrid sau 9 năm gắn bó. Điểm đến của siêu sao người Bồ Đào Nha là gã khổng lồ nước Ý, Juventus. Chúng ta cùng ôn lại kỉ niệm với những bộ trang phục mà CR7 khoác áo đội bóng “ kền kền trắng”.


 

Toàn bộ những chiếc áo trên sân nhà của Real Madrid trong khoảng thời gian Ronaldo thi đấu

 

Áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2009-2010

Bộ trang phục trên sân nhà Real Madrid trong mùa giải đầu tiên Ronaldo khoác áo vẫn có tông màu trắng là chủ đạo. Ngoài ra còn có thêu thêm biểu tượng màu bạc bên phải để tôn vinh sân vận động Santiago Bernabeu, chính vì thế nên logo nhà tại trợ Adidas đặt ngay chính diện của áo, làm nên vẻ độc đáo cho bộ trang phục. Cổ áo tròn mang đậm phong cách hoài cổ cũng như có chút hoài niệm cho chiếc áo mà Don Alfredo di Stefano đã mặc. Hai bên cánh vai vẫn có dòng sọc màu đen để tránh đi sự đơn điệu vốn có của màu trắng. Bên cạnh đó, xen lẫn một chút 1 kẻ sọc màu vàng tôn lên vẻ sang trọng cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tất cả làm nên áo đấu mang màu sắc riêng biệt, mang nét đặt trưng riêng của Real Madrid.

( 6/7/2009, Ronaldo đã đặt những bước chân đầu tiên trên thảm cỏ Santiago Bernabeu dưới sự chứng kiến của hơn 8 vạn khan giả )

 

Áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2010-2011