• Địa chỉ: Lầu 1 - 265 Tô Hiến Thành Q10
  • Phone: 0938 688 079
  • Hours: 9AM - 21PM
Chelsea Burnley

Vài tháng trước hãng trang phục thể thao Nike đã ra thông báo rằng sẽ cho ra mắt một mẫu áo phiên bản đặc biệt của Câu lạc bộ Chelsea. Mẫu áo này được thiết kế bởi chính người hâm mộ của The Blues. Hiện tại quá trình hoàn thành mẫu áo đang tiến đến những khâu cuối cùng cho việc ra mắt.

Trong trận đối đầu với Slavia Praha tại UEFA Europa League vừa qua, các cầu thủ Chelsea trình làng mẫu áo shirthholder  phiên bản đặc biệt của Nike. Người hâm mộ mong chờ mẫu áo này trong thời gian tới sẽ được xuất hiện trên sân cỏ tại Premier League và sẽ được mở bán trong thời gian sớm nhất.

 

 

Chelsea Burnley

 

Và cuối cùng thì Nike cũng đã trình làng thiết kế cuối cùng cho mẫu áo made-by-fan của The Blues. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ chức vô địch Champions League của đội bóng thành London vào năm 2012.

Điểm nổi bật của mẫu áo này là thiết kế thiết kế độc đáo của nó được lấy cảm hứng từ trận chung kết Champions League giữa Chelsea và Bayern Munich và năm 2012. Điểm thu hút chính của chiếc áo chính là màu sắc được phối hợp giữa màu xanh truyền thống của đội bóng và màu cam – được cho là màu sắc đặc trưng cho người hùng của trận đấu năm ấy: Didier Drogba. Người hâm mộ đã thiết kế mẫu áo này để ghi nhớ khoảnh khắc kỳ diệu của đêm Munich năm đó.


Chelsea - Bayern Munich 2012

Chi tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm là chữ ký của Voi Rừng – Didier Drogba ở phía trong cổ áo và sau lưng là dòng in ngày 19/05 – ngày làm nên huyền thoại ấy.

điều kỳ diệu Munich 19/05/2012

 

Mẫu áo đã chính thức có mặt tại các cửa hàng của Nike với mức giá trung bình từ 55 Euro, mức giá được xem là vừa túi tiền của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *